PHỤ GIA GIÒN DAI TRONG CHẾ BIẾN THỊT, CÁ-  LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

VMC NONPHOS là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng

Trong chế biến thực phẩm, người ta thường sử dụng rất nhiều loại phụ gia khác nhau. Chúng có tác dụng bổ sung giá trị dinh dưỡng, thay đổi bề ngoài, tăng mùi vị, tăng tính hấp dẫn hay giữ thực phẩm được tươi lâu hơn. Đối với các sản phẩm chế biến từ thịt như giò chả, jambon, xúc xích… thì việc sử dụng phụ gia giòn dai rất quan trọng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số chất phụ gia đang được nhiều người ưa chuộng qua bài viết dưới đây nhé! 

1. Một số phụ gia giòn dai nổi bật trên thị trường

Hiện nay, ngành khoa học – công nghệ phát triển, nhiều sản phẩm dùng trong chế biến thực phẩm được ra đời. Trong đó, phụ gia giòn dai được nhiều người ưa chuộng. Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật:

1.1 VMC K7

VMC K7 là một trong những phụ gia thực phẩm nổi bật của công ty VMC GROUP. Sản phẩm có tính an toàn, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Khi sử dụng, phụ gia này có tác dụng tạo cấu trúc, tăng dai, giòn, thay thế hàn the, tạo liên kết tốt cho thực phẩm. Người ta thường dùng VMC K7 trong sản xuất nhiều loại thực phẩm như giò chả, chả cá, chả viên, lạp xưởng, xúc xích…

"VMC

1.2 VMC Nonphos

Ngoài VMC K7, VMC GROUP còn có phụ gia VMC Nonphos dùng cho sản phẩm chế biến từ thịt, cá.  Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm. Thay vì sử dụng hàn the độc hại tạo giòn dai thì đây là giải pháp thay thế hiệu quả cho người dùng. Sản phẩm được chế biến từ rong biển, tinh bột sắn, lúa mì nên hoàn toàn yên tâm không gây ảnh hưởng sức khỏe. Việc sử dụng phụ gia này giúp tạo cấu trúc, độ dai giòn cho sản phẩm, tạo ra liên kết tốt cho thịt, mỡ và nước. Nhờ đó, tăng tính hấp dẫn, ngon miệng cho thực phẩm. 

VMC NONPHOS là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng
VMC NONPHOS là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng

1.3 Phụ gia S1000A

Phụ gia S1000A là sản phẩm thuộc công ty Cổ phần phát triển khoa học công nghệ Mỹ Úc. Khi sử dụng, phụ gia này có nhiều tính năng như tạo kết dính, giữ nước, tăng độ dẻo, độ giòn, tăng trọng lượng, đồng thời, đóng vai trò như một chất bảo quản hiệu quả. 

2. Phụ gia tạo độ giòn, dai giá bao nhiêu?

Có thể thấy, các loại phụ gia giòn dai được bày bán rộng rãi trên thị trường. Ai cũng mong muốn mua được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Bởi vậy, việc lựa chọn một cơ sở kinh doanh, sản xuất uy tín là điều cần thiết. Mọi người có thể tham khảo các sản phẩm của VMC GROUP. Đây là đơn vị trực tiếp nghiên cứu và sản xuất ra các phụ gia này cho thực phẩm. Bởi vậy, khi lựa chọn công ty, khách hàng có thể nhận được mức giá ưu đãi tốt nhất.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc một số sản phẩm phụ gia giòn dai tốt nhất trên thị trường. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm, đừng quên kéo xuống cuối website, liên hệ địa chỉ gần nhất để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ báo giá tốt nhất nhé.