Hiển thị tất cả 19 kết quả

PHỤ GIA LÀM BÚN TƯƠI AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG

Bún tươi là thực phẩm truyền thống, xuất hiện phổ biến trong nhiều hàng quán tại Việt Nam. Trong quá trình sản xuất, người ta thường thêm vào các loại phụ gia giúp tạo bề mặt bún khô ráo, tăng độ dai giòn, tăng thẩm mỹ cũng như giá trị cho sản phẩm.

Tham khảo một số phụ gia làm bún tươi phổ biến tại Việt Mỹ

Việt Mỹ đang cung cấp các loại phụ gia làm bún tươi với mẫu mã đa dạng. Đến với chúng tôi, khách hàng có thể trải nghiệm và sử dụng nhiều sản phẩm chất lượng như:

  • Sodium Metabisolfito: Được dùng để tẩy trắng trong thực phẩm như bún tươi, phở… Ngoài ra, sản phẩm được dùng trong ngành công nghiệp chế biến da, xử lý nước, sản xuất hóa chất.
  • VMC BMP: Dạng bột màu trắng vàng mịn, giúp giữ được độ bóng, tránh dính sợi, dễ dàng kéo sợi, không đứt gãy trong bún tươi, mì, miến; tạo độ mềm xốp trong kem lạnh…
  • VMC HPM: Tạo độ tơi xốp, làm bóng, chống dính, tạo độ dẻo cho tất cả sản phẩm từ bột… Ứng dụng trong sản xuất bún tươi, mì, phở, miến, bánh mì, bánh bao, kem…
  • VMC tăng trắng: Giúp tăng trắng, giữ ổn định màu sắc, hạn chế biến màu trong quá trình bảo quản. Ứng dụng trong sản xuất bún tươi, mỳ, phở, bánh tráng, giò chả, đường bột, kẹo, kẹo cao su, bánh quy và các sản phẩm sữa có màu trắng hơn lên.

Tại sao nên mua Phụ gia làm bún tươi tại Việt Mỹ?

Phụ gia Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối phụ gia làm bún tươi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!